, 15:23

Khóa học đấu thầu online

HỌC ĐẤU THẦU ONLINE
Khóa học đấu thầu cơ bản online; Khóa học đấu thầu chuyên sâu online; Lớp học đấu thầu qua mạng online; Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề online
 

            Trong những năm gần đây, học online đã trở nên gần gũi hơn và đang ngày càng quan trọng đối với ngành giáo dục đặc biệt trước tình hình dịch bệnh như hiện nay. Với những lợi ích mà học online đem lại, thì đây không chỉ là giải pháp tạm thời mà là xu hướng tất yếu.

 

      I. LỢI ÍCH HỌC ĐẤU THẦU ONLINE
  • Không gian học tập thoải mái: Trước kia với quy trình học tập truyền thống bắt buộc bạn phải tới trường hoặc là tới trung tâm khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Việc không cố định nơi học tập sẽ giúp cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất, dễ chịu nhất. Khi bạn ngồi học trong không gian lý tưởng, bạn sẽ có tâm trạng tốt hơn, từ đó nâng cao chất lượng học tập.
  • Không phải di chuyển đến lớp học tập trung: Việc không phải di chuyển tới địa điểm học tập trung là tiết kiệm nhiều chi phí về tiền bạc, sức khỏe và đặc biệt là ủng hộ giãn cách xã hội, phòng chống lây lan dịch bệnh hiện nay
  • Tăng cường tính tương tác: Một trong những lợi ích của việc học online là giúp học sinh nhút nhát, hướng nội có khả năng tương tác với giảng viên nhiều hơn so với việc học trực tiếp trên lớp. Bạn có cơ hội để bày tỏ quan điểm của mình và tham gia quá trình thảo luận trên lớp. Học viên thoải mái bày tỏ ý kiến trong môi trường riêng tư như ở nhà. Có rất nhiều những học viên cho biết, họ cảm thấy tự tin hơn và thoải mái hơn khi bày tỏ quan điểm trong một không gian riêng. Lúc này họ không cần phải lo lắng đến thái độ của những người xung quanh.
*    Học đấu thầu tập trung và học online có gì khác nhau: Hai hình thức không hề khác nhau. Cả hai hình thức đều học theo chương trình khung, đều là các giảng viên đầu ngành hướng dẫn chi tiết cụ thể, các ví dụ và các tình huống thực tế khi triển khai công tác đấu thầu tại mỗi đơn vị.
Viện phát triển quốc tế học với hơn 20 năm kinh nghiệm, được phép đào tạo và cấp chứng chỉ cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Liên tục khai giảng các khóa như:
 
        II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 
TT Chương trình đào tạo Thời gian Kinh phí
1 Đào tạo Đấu thầu cơ bản online (24 tiết) Khai giảng liên tục

(click xem lịch khai giảng)
1.000.000đ
2  Đào tạo đấu thầu chuyên sâu online (24 tiết) 1.200.000đ
3 Đào tạo đấu thầu qua mạng online (16 tiết) 1.200.000đ
4 Lớp ôn thi hành nghề về đấu thầu online (24 tiết) 2.000.000đ
 
        III. CHỨNG CHỈ: Viện phát triển quốc tế học cấp chứng chỉ cho các học viên đạt yêu cầu khi kết thúc khóa học. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc, đủ điều kiện tham gia chấm thầu, xét thầu, thi hành nghề đấp thầu. (Điều 16 luật đấu thầu quy định: Các cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu phải có chứng chỉ đào tạo về đấu thầu…)

        IV. GIẢNG VIÊN:Giảng viên hàng đầu, nhiều kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình cho từng học viên
 
        V. HẬU ĐÀO TẠO:
Học viên được giảng viên tư vấn trực tiếp qua điện thoại, giải đáp và tháo gỡ các vướng mắc khi triển khai công việc tại đơn vị, cung cấp các văn bản pháp luật miễn phí.
 
        Liên hệ đăng ký:
        Nguyễn Hưng 0985 886 886
        Mail: nguyenhung@iid.edu.vn
        Đăng ký trực tiếp: Website: iid.edu.vn
 

MẪU CHỨNG CHỈ MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC

GIẤY PHÉP ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ

# lớp học đấu thầu cơ bản online
# Lớp học đấu thầu chuyên sâu online
# Chứng chỉ đào tạo đấu thầu cơ bản
# Lớp học đấu thầu qua mạng online

# Lớp học chứng chỉ đấu thầu ở đâu
# Khóa học đấu thầu tại Hà Nội
# Khóa học đấu thầu tại TP Hồ Chí Minh
# Tài liệu ôn thi đấu thầu
# Bài thi đấu thầu
# Tài liệu đấu thầu cơ bản
# Tài liệu đấu thầu qua mạng

LỊCH KHAI GIẢNG


VIỆN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HỌC
Tầng 6 - Cung trí thức thành phố
Số 01 Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 024.37931073, 024.39952822 - fax: 024.37931605
Hotline: 0985 886 886

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 22

Tổng số lượt truy cập : 15601